Điện thoại:(024) 37823877 - 0977.38.99.66

Văn hoá phát triển

GIỮ CHỮ TÍN ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG KINH DOANH DỊCH VỤ ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY

Thứ ba , 11/07/2023 | 19:04 GMT+7
    Tọa lạc trên con phố Nguyễn Đình Chiểu quận Hai Bà Trưng - Hà Nội là đại lý phòng vé máy bay với quy mô và không gian rộng lớn thuộc Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Đất Việt. Đại lý vé Việt Nam airline 2A Nguyễn Đình Chiểu được thành lập năm 2005, qua 18 năm phát triển hiện tại công ty có 03 chi nhánh.      
    Chia sẻ với phóng viên Ông Nguyễn Tuấn Kiên - Trưởng đại lý Phòng vé Việt Nam Airline tâm sự: “Xuất phát từ một lần ông đặt vé cho đoàn cơ quan đi du lịch Thái Lan, đặt đi đặt lại nhiều nơi, nhiều phòng vé thấy rất khó khăn và cách phục vụ của họ không chu đáo, thiếu chuyên nghiệp…Ông nảy ra một suy nghĩ và bàn với lãnh đạo cơ quan cho thành lập đại lý từ đó phòng vé ra đời cho tới ngày nay.
    Trong những năm gần đây nhiều đại lý dịch vụ phòng vé ra đời, thành lập rất nhiều xong cũng chẳng tồn tại được bấy nhiêu thời gian bởi cách phục vụ khách hàng, cách tổ chức không được chuyên nghiệp, thiếu chữ tín với khách hàng, làm ăn kiểu chộp giật. Do vậy dẫn tới hoạt động không hiệu quả và kinh doanh giảm sút lợi nhuận, doanh số giảm sút, thậm chí phải giải thể.

                 
Phòng vé tọa lạc 2A phố Nguyễn Đình Chiểu

    Nắm bắt được những thế mạnh, cũng như điểm yếu mà các “đối thủ” đang gặp phải do vậy phòng vé luôn hoàn thiện hoạt động kinh doanh dịch vụ của mình theo thời cuộc. Để tồn tại và phát triển như ngày hôm nay phòng vé cũng phải trải qua những thăng trầm nhiều mặt có cả chủ quan lẫn khách quan, ở đó có cả biến động về số lượng khách hàng bởi sự ảnh hưởng của nền kinh tế trong nước và thế giới, đặc biệt trong thời gian gần đây bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

                  
Giấy chứng nhận Đại lý
 
    Tôn chỉ hoạt động của phòng vé mà Ban lãnh đạo luôn coi trọng đó là: “Khách hàng là trên hết - nhanh, chính xác và chuyên nghiệp” đặc biệt là lấy “chữ tín” lên hàng đầu. Với mục đích và tôn chỉ như trên là tiền đề phục vụ hoạt động bán dịch vụ được tồn tại và bắt kịp với xu hướng kinh tế thị trường, phòng vé đã khẳng định được sự phát triển lớn mạnh thông qua doanh số hàng năm tăng cao, góp phần nào cải thiện tốt thu nhập lương, thưởng cho nhân sự bộ phận. Giữ được uy tín với khách hàng cá nhân nói riêng và khách hàng là tổ chức chính trị, xã hội, các Bộ, ban, ngành đoàn thể nói chung rất ổn định và phát triển bền vững.

                  
Hình ảnh Trưởng điều hành Phòng vé
 
    Không những bắt kịp chuyển biến của từng mùa du lịch, từng thời điểm khách đặt vé mà đơn vị còn chú trọng việc lấy ý kiến khách hàng, lắng nghe khách hàng góp ý lấy khách hàng là trung tâm. Giai đoạn xuất vé giấy cho khách hàng đi trong nước, đi nước ngoài thì luôn hỗ trợ giao miễn phí, giao tận tay cá nhân, tổ chức. Giai đoạn công nghệ online phát triển về mọi mặt, phòng vé hỗ trợ check in online điện tử sớm và trước giờ bay cho khách hàng được thuận lợi di chuyển và an tâm về dịch vụ. Đặc biệt luôn chú trọng, quán triệt tốt việc xử lý kịp thời cho những trường hợp khách cần xử lý ngay và luôn khi khách bay đi hay khi khách đang khứ hồi, bay xuất cảnh đi các nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore, Malaysia và châu Âu như Pháp, Đức… xuất vé sang cả Mỹ.

                 
 Hình ảnh Đoàn khách đang lên máy bay đi Singapore

    Sự kết nối giữa con người với con người là trung tâm của sự phát triển toàn cầu; sự gắn kết các quốc gia xích lại gần nhau hơn trong xu thế hội nhập phát triển kinh tế hàng không, vận tải, du lịch hàng không, phát triển ngành hàng dịch vụ đại lý vé kinh doanh ngày càng phát triển vượt trội.

       
Quý cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu đặt vé xin liên hệ:
        TỔNG ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY VIETNAM AIRLINE
         Địa chỉ: số 2A Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
               ĐT: 0904228730 - Hotline: 0936130379
 

 
Xuân Hoà
Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lưu giữ hồn thiêng Tổ quốc qua từng lá cờ

Từ đất mũi Cà Mau, tới địa đầu Móng Cái, mỗi một nơi trên mảnh đất hình chữ S lại ghi dấu những lá cờ, đánh dấu chủ quyền quê hương....

RÈM YẾN LINH: ĐẲNG CẤP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Với nhu cầu hiện đại, xã hội ngày càng phát triển. Nhiều những công trình lớn nhỏ, các căn hộ, villa, biệt thự, nhà ở và các du...

Bác sĩ Trần Hà My - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam

  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ My đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ chia sẻ cái duyên đến với ngành thẩm mỹ Da Liễu

    Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ là một trong những cái tên nổi bật trong ngành da liễu thẩm mỹ, bởi không chỉ ngoại hình ưa nhìn mà còn...