Điện thoại:(024) 37823877 - 0977.38.99.66

Văn hoá phát triển

THƯƠNG HIỆU KONGA – SÁNG TẠO MỚI TRONG ẨM THỰC ĂN NHANH TRUYỀN THỐNG

Thứ năm , 02/11/2023 | 11:46 GMT+7
     Thức ăn nhanh được xem là xu hướng ẩm thực được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Thậm chí đối với nhiều người, đồ ăn nhanh còn trở thành món ăn thay thế cho những bữa cơm truyền thống. Thức ăn nhanh có hương vị thơm ngon, mùi thơm lôi cuốn, phù hợp với khẩu vị của phần đông người trẻ nên được đánh giá là món ăn phù hợp với thị hiếu ẩm thực hiện đại. Ngoài ra, các cửa hàng đồ ăn nhanh thường triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, gây được sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là những người trẻ. Đó chính là lợi thế của loại hình thức ăn nhanh.  
    Đáp ứng nhu cầu thực tế đó Chuỗi ăn nhanh KONGA được ra đời với những sáng tạo mới lạ nhằm đem đến một trải nhiệm mới trong lĩnh vực ẩm thực nhanh tại Việt Nam. Một trong những yếu tố tạo nên sự mới lạ của KONGA không thể không kể đến là đồ ăn đa dạng như Gà, Cơm, Các đồ chiên với gia vị chế biến mới lạ và khuyến mãi bên cạnh chất lượng và dịch vụ ẩm thực. KONGA hướng tới triết lý kinh doanh với quan điểm KONGA rằng “Có một thứ đóng vai trò cơ bản dẫn đến thành công của chúng tôi, giống như chiếc bánh Hamburger. Và thứ đó chính là chạm đến dạ dày và sự hài lòng của người tiêu dùng. Chính nhờ chiến lược kinh doanh mới lạ này, hình ảnh và thương hiệu của KONGA đang dần lan tỏa và tạo được chỗ đứng trong thế giới ẩm thực và thu hút thực khách nhiều hơn.

                   
Chuỗi cửa hàng của KONGA khai trượng tại Ninh Bình
 
    Chuỗi cửa hàng của KONGA, KONGA đã mang dư vị ẩm thực đặc biệt mới lạ đó chính là sự sáng tạo qua từng món ăn. Đội ngũ nhân viên của KONGA là những bạn trẻ, đầu bếp trẻ đã được đào tạo chuyên nghiệp tại các trường nấu ăn hàng đầu, KONGA tạo điều kiện cho sự sáng tạo của các đầu bếp khi gửi các món ăn chính cho các bạn trực tiếp chế biến để đưa tận tay khách hàng. Chính sự phối trộn sáng tạo trong chế biến món ăn, mỗi món ăn mang một loại gia vị, cách chế biến của một đầu bếp khác nhau khiến KONGA đang được nhiều thực khách trong và ngoài nước yêu mến và lựa chọn sản phẩm.
    Với sự ưa chuộng của thực phẩm nhanh, vấn đề an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, việc sử dụng các hương liệu trong thức ăn nhanh cũng được quan tâm đặc biệt. Chuỗi cửa hàng KONGA là một trong những đơn vị hàng đầu tuân thủ sử dụng các loại hương liệu và nguyên liệu cao cấp cho thị trường, được sản xuất từ các tập đoàn hàng đầu thế giới. Với sự đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, KONGA đóng vai trò quan trọng trong đảm bảo chất lượng thực phẩm nhanh đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

                   
Món Gà rán Konga tại MENU của cửa hàng
 
    Hiện tại hệ thống KONGA đã sáng tạo ra một Menu đa dạng với nhiều món, thức ăn nhanh được chế biến như: Gà rán, Gà quay Konga, các món ăn Hàn Quốc, các món Slat ăn kèm… với mỗi một món ăn, Konga sẽ áp dụng một công thức chế biến riêng mà khi khách hàng thưởng thức sẽ không thể quên được hương vị trong từng món. Khi thưởng thức lần đầu chắc chắn khách hàng sẽ không thể quên được Konga. Qua đánh giá sự trải nhiệm của khách hàng, các món ăn tại Konga, hầu hết các thực khách đều chọn hai món là Gà rán Konga và Slat ăn kèm.

                  
Chị Lê Thụy Kiều My - Chủ tịch Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ BONKONGA và đội ngũ nhân viên
 
    Gà rán Konga là một lựa chọn phổ biến cho khi thực khách lựa chọn các món ăn tại cửa hàng. Với vị ngon đặc trưng, lớp vỏ giòn và thực đơn đa dạng, 20 món khác nhau như gà chiên mắm, gà lắc chân trâu, gà không xương 5 miếng… Sử dụng gà tươi ngon, thịt chắc và các loại nước sốt đặc trưng tại cửa hàng, Konga đã tạo ra những hương vị thơm ngon không thể cưỡng lại. gà tại Konga không chỉ sử dụng nguyên liệu tươi ngon mà còn chăm chút vào các gia vị quan trọng như dầu ăn, bột chiên, và các nguyên liệu nhập khẩu để tạo ra những nước sốt đặc biệt mang đến hương vị độc đáo nhất cho thực khách. Các món gà rán, gà sốt chua ngọt tại đây khiến thực khách ăn là nhớ mãi.
    KONGA cũng xin giới thiệu về 3 món SALAD mang đến sự trải nghiệm mới cho thực khách thông qua cách chế biến sáng tạo của đầu bếp Konga. Khi thưởng thức món SALAD bắp cải trộn coleslaw, quý vị sẽ cảm nhận vị giòn ngọt, tươi mát của các loại rau: rô men, phi giê, bắp cải trắng, tím mềm quyện cùng bánh mỳ xào bơ Pháp và thịt xí muội thơm lừng trộn với nước sốt mè vừng rang không chỉ kích thích giác quan mà còn là một trải nghiệm mới mẻ về ẩm thực.
    SALAD cá hồi bỏng cháy là sự kết hợp hoàn hảo giữa cá hồi và hương vị đặc trưng của nước sốt đặc biệt quyện vào cá hồi chưng tương đậm đà, ngon đúng điệu và giàu dưỡng chất chinh phục người thưởng thức ngay từ lần chạm lưỡi đầu tiên. Vị ngon ngọt từng thớ thịt cá hồi cùng với vị ngọt của các loại rau dưới nước sốt được sáng tạo riêng, sánh quyện lại càng thêm tròn vị, đánh thức mọi giác quan.
    SALAD kim chi là đặc sản nổi tiếng và là món ăn đặc biệt được ưa chuộng hiện nay. Đây là phần kết hợp giữa bắp cải thảo, củ cải và nhiều hương liệu khác. Khi thưởng thức món salad kim chi, thực khách sẽ cảm nhận từng miếng kim chi giòn, thơm, chua chua ngọt ngọt, mát, ít chất béo lại thanh đạm của mùi lên men và béo bùi ngon mà lạ miệng.
Ngoài chuỗi ăn nhanh của Konga, Konga đã khai trương một số cửa hàng làm bánh, sáng tạo handmde dành cho lứa tuổi các bạn mầm non và học sinh. Để kiến thức không còn ở trên sách vở, Konga đã liên kết giữa Konga và các trường mầm non, tiểu học 1 đến 2 buổi thực hành phát triển kỹ năng cho các bạn học sinh. Tại Konga, các bạn sẽ được học làm bánh, học nấu ăn… Tham gia vào một buổi học làm bánh, phụ huynh các em được chứng kiến sự háo hức của các em nhỏ tự chọn làm các bánh sinh nhật, làm bánh quy, làm bánh bông lan, bánh Pizza... Trong tiết học làm bánh Pizza như các bạn ở trường mầm non Thiện Nhân vừa qua, các bạn nhỏ đeo tạp dề như những “đầu bếp nhí” vây quanh chị hướng dẫn quy trình làm bánh. Với nguyên liệu bột mỳ, trứng, rau, củ quả, chị hướng dẫn cẩn thận đặt nguyên liệu lên bàn, hướng dẫn các em tách lòng trắng trứng, dùng máy đánh bột đánh dậy lòng trắng trứng, trộn bột mì với lòng đỏ trứng, phối trộn rau củ quả, phết lớp bơ mỏng lên khuôn, đổ bột vào khuôn và chờ bánh chín… Qua mỗi buổi họ, tận tay các bạn làm sản phẩm đều rất háo hức, vui vẻ, và đặc biệt qua mỗi buổi học, Konga muốn tạo cho các bạn nhỏ sáng tạo, giúp các em phát triển nhiều kỹ năng mềm như: kích thích khả năng sáng tạo thông qua việc để bé tự chọn nguyên vật liệu, tự tay trang trí bánh; rèn luyện tính kiên nhẫn từ việc nhào bột, tạo hình, chờ đợi mẻ bánh ra lò…, có thêm cơ hội rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tính tự lập và phát huy khả năng sáng tạo.

                        
Một buổi trải nghiệm làm bánh tại cửa hàng KONGA
 
    Với khẩu hiệu “ Ăn là nhớ lấy cớ đến Konga” của chuỗi cửa hàng KONGA trong tương lai sẽ trở thành một thương hiệu mạnh, có sức hút và uy tín trên thị trường thức ăn nhanh tại Việt Nam…
Trần Nga
Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHỦ TỊCH MDG HEALING THANH THƯƠNG TIÊN PHONG GIẢM BÉO CHỮA LÀNH TẠI VIỆT NAM

    Ngày nay, lối sống hiện đại, cách làm việc năng động và ý thức về sức khỏe đang trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều người....

THIỆN TÂM VẬT PHẨM TÂM LINH HƯỚNG VỀ CUỘI NGUỒN

    Hương nhang, nến thơm… là các vật phẩm tâm linh được sử dụng phổ biến ở các gia đình Việt trong các hoạt động tâm linh như thờ...

ĐẠI HỌC Y VÀ CHƯƠNG TRÌNH “TẾT VÌ NGƯỜI BỆNH”

   Sáng ngày 24/01/2024, sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội đã cùng nhau gói bánh chưng tặng bệnh nhân ăn Tết Giáp Thìn 2024...

CEO VŨ THỤC HIỀN - NỮ DOANH NHÂN

    CEO Vũ Thục Hiền sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, cô từng có thời gian công tác tại Đài phát thanh Truyền hình Hải Dương với...

VẺ ĐẸP TRONG TRẺO, PHONG CÁCH THỜI TRANG MODEL THẦN THÁI CỦA SAO NHÍ BẢO NGỌC

    Bảo Ngọc không chỉ là một gương mặt đáng yêu trên sàn diễn đã chinh phục được những người khó tính nhất trong giới thời...