Điện thoại:(024) 37823877 - 0977.38.99.66

Văn hoá phát triển

Bác sĩ Trần Hà My - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam

Thứ ba , 16/04/2024 | 23:51 GMT+7
  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ My đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.
    Sự nỗ lực và kiến thức chuyên sâu của bác sĩ My đã tạo ra những điều kỳ diệu trong việc cải thiện vẻ đẹp cho rất nhiều khách hàng. Bác sĩ My không chỉ là một chuyên gia với tay nghề tài ba mà còn là người đồng hành đắc lực của mỗi khách hàng trên hành trình chăm sóc và làm đẹp cho làn da.

                   
Bác sĩ Trần Hà My tư vấn cho bệnh nhân
 
    Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông bác sĩ Hà My miệt mài học tập và thi vào trường Đại Học Y Dược Hải Phòng, đây cũng chính là ngôi trường để bác sĩ có thể viết tiếp hành trang làm bác sĩ của mình. Trong những năm học tại trường Y Dược Hải Phòng bác sĩ chọn chuyên ngành Y Đa Khoa, trong quá trình học tập bác sĩ đặc biệt quan tâm và yêu thích những bộ môn liên quan đến Da Liễu, với niềm đam mê và sự hiếu kỳ của mình bác sĩ đã quyết tâm mong muốn trở thành một bác sĩ da liễu. Ngoài học tập trên trường Đại Học bác sĩ Hà My còn sở hữu nhiều bằng cấp và chứng chỉ quan trọng liên quan đến lĩnh vực da liễu như Chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh, chứng chỉ đào tạo liên tục: Laser, ánh sáng, sóng cao tần và siêu âm hội tụ trong da liễu - thẩm mỹ da, chứng chỉ đào tạo liên tục: Định Hướng Chuyên Hoa Da Liễu.

                   
Bác sĩ Trần Hà My
 
    Sau quá trình dài học tập bác sĩ Hà My hiện đã đang là chuyên gia thẩm mỹ da liễu được nhiều khách hàng tìm đến, với hơn 10.000 giờ lâm sàng cùng với đó đã thành công lấy lại vẻ đẹp cho hàng  triệu chị em phụ nữ Việt.
    Không chỉ dừng lại tại đó, bác sĩ Hà My còn dành thời gian tham ra nhiều cuộc hội nghị, hội thảo để trau dồi thêm nhiều kiến thức làm đẹp cập nhật những công nghệ mới nhất tiên tiến và hiện đại nhất để mang đến cho khách hàng những phương pháp làm đẹp, an toàn và hiệu quả nhất.
    Trên con đường phát triển và trở thành một chuyên gia thẩm mỹ da liễu, bác sĩ Trần Hà My luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự tận tâm và am hiểu sâu sắc về các vấn đề của da liễu đã giúp bác sĩ xây dựng niềm tin và lòng tin từ phía khách hàng.
    Bác sĩ Hà My không chỉ là người mang đến vẻ đẹp cho những khách hàng của mình mà còn là người luôn đồng hành và lắng nghe những tâm tư tình cảm của khách hàng khi đến phòng khám để làm đẹp. Bác sĩ Hà My hiểu rằng việc làm đẹp không chỉ là việc chăm chút sắc đẹp từ bên ngoài mà cũng phải nuôi dưỡng tâm hồn từ bên trong. Nên mỗi khách hàng khi đến gặp bác sĩ, bác sĩ My luôn lắng nghe những câu chuyện của khách hàng.

                  

    Với tất cả những thành tựu và lòng nhiệt thành của mình, bác sĩ Trần Hà My không chỉ là một ngôi sao sáng trong ngành thẩm mỹ mà còn là nguồn động viên lớn lao cho những người đang tìm kiếm sự tự tin và vẻ đẹp hoàn hảo. Bác sĩ My đã và đang góp phần thay đổi cuộc sống của rất nhiều người và điều đó chính là niềm tự hào lớn nhất của bác sĩ My trong sự nghiệp của mình.
    Hiện nay bác sĩ Hà My đang công tác tại một phòng khám đa khoa nổi tiếng nhất cả nước và được nhiều khách hàng đến thăm khám và làm đẹp. Đây cũng là phòng khám đạt tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu của cả về hệ thống máy móc hiện đại. Bác sĩ Hà My hiểu rằng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng ngoài tay nghề của bác sĩ thì cơ sở vật chất cũng đóng một phần rất quan trọng.

                    
Bệnh nhân trước và sau khi điều trị tại Phòng khám của bác sĩ Trần Hà My
 
    Với sự kiên trì, nỗ lực và kiến thức chuyên sâu, bác sĩ Trần Hà My đã khẳng định vị thế của mình trong ngành y học. Bác sĩ không chỉ là một chuyên gia da liễu xuất sắc mà còn là nguồn động viên và cảm hứng cho những ai đam mê nghề y và muốn phấn đấu trở thành những chuyên gia hàng đầu.
    Với tất cả những thành tựu và lòng nhiệt thành của mình, bác sĩ My đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng, với niềm tin và nỗ lực không ngừng, mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Bác sĩ Trần Hà My- một tấm gương sáng trong ngành thẩm mỹ da liễu nước nhà.
 
Fanpage: Bác sĩ Trần Hà My
Hotline: 0798.269.508

 
Dương Chức
Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ chia sẻ cái duyên đến với ngành thẩm mỹ Da Liễu

    Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ là một trong những cái tên nổi bật trong ngành da liễu thẩm mỹ, bởi không chỉ ngoại hình ưa nhìn mà còn...

Chương trình thiện nguyện “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”: SÂU NẶNG NGHĨA TRI ÂN

Nắng đã gọi hè xốn xang trên từng hàng cây góc phố. Đâu đó lại ngân nga tiếng hát “Giải phóng Điện Biên bộ đội ta...

HIỆP HỘI LÀNG NGHỀ DỆT PHÙNG XÁ: Năng động, hiệu quả từ mỗi gia đình hội viên, thành viên

Hiệp hội Làng nghề dệt xã Phùng Xá huyện Mỹ Đức, Hà Nội hiện có 83 hội viên (trong đó có 7 nghệ nhân), hoạt động chủ yếu ở...

CHỦ TỊCH MDG HEALING THANH THƯƠNG TIÊN PHONG GIẢM BÉO CHỮA LÀNH TẠI VIỆT NAM

    Ngày nay, lối sống hiện đại, cách làm việc năng động và ý thức về sức khỏe đang trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều người....

THIỆN TÂM VẬT PHẨM TÂM LINH HƯỚNG VỀ CUỘI NGUỒN

    Hương nhang, nến thơm… là các vật phẩm tâm linh được sử dụng phổ biến ở các gia đình Việt trong các hoạt động tâm linh như thờ...