Điện thoại:(024) 37823877 - 0977.38.99.66

Văn hoá phát triển

CUỘC THI GOT TALENT TRƯỜNG MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY

Thứ bảy , 30/12/2023 | 14:47 GMT+7
    Sáng 22/12, vòng chung kết cuộc thi Got Talent đã chính thức diễn ra tại trường Mầm non Thực nghiệm Victory. Vượt qua vòng sơ loại, 14 tiết mục đặc sắc từ tất cả các khối lớp mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc.  
    Các em học sinh mầm non từ 2-6 tuổi, có bạn lần đầu đứng trên sân khấu nhưng đều toát lên sự tự tin, đáng yêu, thể hiện thành công nội dung bài thi của mình. Từ biểu diễn nhảy đến đóng kịch, biểu diễn thời trang, mỗi tiết mục đều mang thông điệp ý nghĩa về vấn đề bảo vệ môi trường hay thể hiện tình yêu với quê hương, đất nước, niềm tự hào là người con của dân tộc Việt Nam.

                  
Các tiết mục dự thi phong phú thể loại với nội dung, thông điệp ý nghĩa

    Đặc biệt, mỗi phần trình diễn đều có sự tham gia của các bậc phụ huynh là ông, bà, cha, mẹ của các em học sinh. Sự đóng góp về mặt tinh thần chính là nguồn động lực lớn lao để các em hoàn thành tốt nhất phần dự thi của mình.

                  
Mỗi tiết mục dự thi đều nhận được sự tham gia, phối hợp của các quý bậc phụ huynh

    Ban Giám khảo cuộc thi là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực: Nghệ sĩ Piano Vũ Hoàng Đạt, bà Anh Nguyễn - chủ tịch Media & Education Napro. Tiêu chí chấm giải công tâm dựa trên nhiều yếu tố: nội dung biểu diễn, phong cách biểu diễn, trang phục, chất lượng nghệ thuật, các đạo cụ biểu diễn và yếu tố sáng tạo trong từng tiết mục.

                  
Ban giám khảo gồm Ban Giám hiệu nhà trường, ban phụ huynh và chuyên gia trong nhiều lĩnh vực bà Anh Nguyễn - chủ tịch Media & Education Napro (thứ 2 từ trái sang), Nghệ sĩ Piano Vũ Hoàng Đạt (thứ 3 từ trái sang).

    Kết quả chung cuộc, giải Tài năng - giải thưởng cao nhất của cuộc thi đã thuộc về lớp Red E3 với phần biểu diễn hoạt cảnh "Đất phương Nam", lớp Red A1 với tiết mục nhảy mashup “Đi học thêm và Người miền núi chất”, lớp Pink A1 với tiết mục nhảy "Điệp viên 007"

                 
Giải Tài năng đã thuộc về 3 tiết mục xuất sắc nhất

    Got Talent là cuộc thi thường niên do trường Mầm non Thực nghiệm Victory tổ chức nhằm khuyến khích trẻ thể hiện tài năng, thể hiện bản thân, rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh sân khấu và mở mang hiểu biết. Được tổ chức đúng dịp Giáng sinh, sân khấu cuộc thi được chuẩn bị và trang trí công phu với những góc “check-in” lung linh, rực rỡ. Các tiết mục dự thi cũng chính là những lời chúc tốt đẹp mà các em gửi đến thầy cô, gia đình, người thân vào ngày lễ đặc biệt.

                    
Sân khấu và các góc check in được đầu tư công phu, đậm màu sắc Giáng sinh

    Áp dụng triết lý Giáo dục Thực nghiệm, học sinh được học tập thông qua thực hành, rèn luyện kỹ năng qua các trải nghiệm thực tế, các cuộc thi phù hợp với độ tuổi. Got Talent chính là cuộc thi tiêu biểu cho việc kết hợp giữa gia đình và nhà trường, đồng kiến tạo môi trường giáo dục tiến bộ, học sinh chủ động chiếm lĩnh tri thức, luôn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày đến trường.
Đỗ Nga
Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

CHỦ TỊCH MDG HEALING THANH THƯƠNG TIÊN PHONG GIẢM BÉO CHỮA LÀNH TẠI VIỆT NAM

    Ngày nay, lối sống hiện đại, cách làm việc năng động và ý thức về sức khỏe đang trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều người....

THIỆN TÂM VẬT PHẨM TÂM LINH HƯỚNG VỀ CUỘI NGUỒN

    Hương nhang, nến thơm… là các vật phẩm tâm linh được sử dụng phổ biến ở các gia đình Việt trong các hoạt động tâm linh như thờ...

ĐẠI HỌC Y VÀ CHƯƠNG TRÌNH “TẾT VÌ NGƯỜI BỆNH”

   Sáng ngày 24/01/2024, sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội đã cùng nhau gói bánh chưng tặng bệnh nhân ăn Tết Giáp Thìn 2024...

CEO VŨ THỤC HIỀN - NỮ DOANH NHÂN

    CEO Vũ Thục Hiền sinh ra và lớn lên tại Hải Dương, cô từng có thời gian công tác tại Đài phát thanh Truyền hình Hải Dương với...

VẺ ĐẸP TRONG TRẺO, PHONG CÁCH THỜI TRANG MODEL THẦN THÁI CỦA SAO NHÍ BẢO NGỌC

    Bảo Ngọc không chỉ là một gương mặt đáng yêu trên sàn diễn đã chinh phục được những người khó tính nhất trong giới thời...