Điện thoại:(024) 37823877 - 0977.38.99.66

Tin tức - sự kiện

Hội Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Đêm Chung kết Sinh Viên của Năm 2023

Thứ sáu , 24/11/2023 | 00:40 GMT+7
    Chuỗi Chương trình tìm kiếm Gương mặt đại diện của sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội - Sinh Viên Của Năm là một trong những chương trình thường niên và lớn nhất của Trường Đại học Y Hà Nội nhằm tìm ra cá nhân toàn diện trên mọi lĩnh vực, xứng đáng đại diện cho toàn thể sinh viên nhà trường.
     “Sinh Viên Của Năm” là người có đủ những tiêu chí, học tập tốt, hoạt động tốt, có tầm ảnh hưởng, xứng đáng là đại diện cho toàn thể sinh viên, phấn đấu cho sự phát triển chung của sinh viên Đại học Y Hà Nội. Được kế thừa và tiếp nối truyền thống từ những mùa trước, “MEDLEY” - Sinh Viên Của Năm 2023 đã được Hội Sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức nhằm khuyến khích các sinh viên phấn đấu để phát triển toàn diện, là động lực để sinh viên cố gắng hơn về mọi mặt, trong học tập và trong cuộc sống, tạo điều kiện cho tất cả các bạn sinh viên có thể bộc lộ được tất cả khả năng của mình.

                   
Các khách mời BGK tại cuộc thi
 
   Trong không khí se lạnh của mùa đông, tối ngày 18/11 tại Hội Trường lớn Trường Đại học Y Hà Nội đã diễn ra Đêm Chung kết chương trình Sinh Viên Của Năm 2023 để tìm ra gương mặt hoàn hảo, ưu tú nhất cho ngôi vị cao quý, tất nhiên không thể thiếu được những đánh giá khách quan của các vị Ban Giám khảo sáng suốt, công tâm bao gồm:
  1. TS.BS Vũ Việt Hằng - Uỷ viên BCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội
  2. PGS.TS.BS Nguyễn Hoài Bắc - Trưởng khoa Nam học & Y học giới tính Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Giảng viên Bộ môn Ngoại Trường Đại học Y Hà Nội
  3. TS.BS Vũ Quốc Đạt - Trưởng phòng hành chính Trường Đại học Y Hà Nội
  4. ThS.BSNT Trần Trung Thành - Top 6 SVCN 2014, Bác sĩ khoa Ngoại tiết niệu Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  5. Chị Hoàng Thu Huyền - Top 20 Miss World Việt Nam 2023, Giảng viên tại Thu Phương Training - Đào tạo Mẫu & Chỉnh dáng

    Trong hơn một tháng vừa quá, các thí sinh đã phải trải qua tất cả 3 vòng thi nhằm lựa chọn ra Top 5 thí sinh góp mặt vào Chung kết. Đến với Đêm Chung kết SVCN, Top 5 thí sinh phải trải qua 2 thử thách khó khăn là 2 vòng thi Xử lý tình huốngỨng xử bằng ngoại ngữ.

                   
Các tiết mục tham gia của các thí sinh
 
     Phần thi Xử lý tình huống, với sự hỗ trợ của Đội kịch Trường Đại học Y Hà Nội, Top 5 của chương trình đã bị đặt vào không ít những tình huống “nhạy cảm”, khó đỡ. Qua đó, các thí sinh không chỉ thể hiện được tầm hiểu biết sâu rộng về kiến thức chuyên ngành mà còn cả sự nhanh nhạy, thông minh và tấm lòng nhân hậu.

                   
Phần thi ứng xử dành cho các thí sinh
 
    Ở phần thi ứng xử bằng ngoại ngữ, những vấn đề hóc búa, nan giải lại được gói gọn trong lòng bàn tay của Top 5 chương trình. Tại vòng thi này, các thí sinh được bộc lộ những nhận định, suy nghĩ, tầm nhìn cá nhân và khả năng sử dụng ngoại ngữ trôi chảy của mình qua các câu hỏi liên quan đến ngành Y nói riêng và xã hội nói chung.

                   
Lê Chí Quang - Sinh viên của năm 2023
 
    Hành trình tìm kiếm gương mặt đại diện cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội đã được khép lại bằng sự đăng quang ngôi vị "Sinh Viên Của Năm" của sinh viên Lê Chí Quang, sinh viên tổ 16 - lớp Y5YK4, cùng với đó người giữ đồng thời ngôi vị Á quân cũng như Giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất gọi tên sinh viên Nguyễn Thị Bích Hậu, sinh viên tổ 27 - lớp Y6RHM.

                    
Thí sinh được yêu thích nhất Nguyễn Thị Bích Hậu
 
     Ngôi vị Á quân - Thí sinh được yêu thích nhất đã thuộc về Nguyễn Thị Bích Hậu, sinh viên tổ 27 lớp Y6RHM. 

                   
Top 5 sinh viên của Năm 2023
 
    Ngoài ra, đêm Chung kết còn có những màn trình diễn trang phục dạ hội, trình diễn tài năng vô cùng mãn nhãn của các thí sinh.

                   
                   

Các thí sinh đã mang đến những tiết mục vô cùng ấn tượng.

Nhóm PV
Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐẠI SỨ SIÊU MẪU NHÍ VIỆT NAM TOÀN CẦU PHẠM TUYẾT MAI QUYỀN LỰC - CUỐN HÚT VÀ ẤN TƯỢNG

    Tuyết Mai bước chân vào nghệ thuật từ rất sớm. Cô bé đã tham gia nhiều chương trình như Vũ khúc mùa hè, Liên hoan các...

CUỘC THI GOT TALENT TRƯỜNG MẦM NON THỰC NGHIỆM VICTORY

    Sáng 22/12, vòng chung kết cuộc thi Got Talent đã chính thức diễn ra tại trường Mầm non Thực nghiệm Victory. Vượt qua vòng sơ loại, 14 tiết mục đặc...

“LỬA THỬ VÀNG” - LỢI ÍCH KHI HỌC SINH ĐƯỢC THAM GIA CÁC CUỘC THI NHẰM GIAO LƯU, CỌ XÁT VÀ TĂNG TÍNH TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Thời đại nào cũng vậy, các kỳ thi luôn là thước đo quan trọng để đánh giá quá trình học tập và rèn luyện của học sinh. Với...

DẤU ẤN RỰC RỠ CỦA HỘI NỘI THẤT Ô TÔ VIỆT NAM 2023

    Trong không khí rộn ràng và hân hoan chuẩn bị chào đón năm 2024, Hội Nội Thất Ô Tô Việt Nam đã tổ chức một buổi tiệc tất...

HỌC VIỆN TÀI CHÍNH KỶ NIỆM 60 NĂM XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHẤT LẦN THỨ 3

    Học viện Tài chính, tiền thân là Trường Cán bộ Tài chính kế toán Trung ương, được thành lập năm 1963.