Điện thoại:(024) 37823877 - 0977.38.99.66

Văn hoá phát triển

Bông hồng triệu đô Huyền Trang: Bản lĩnh - Tự tin - Không ngại xông pha

Thứ tư , 18/01/2023 | 14:19 GMT+7
    Bông hồng triệu đô Nguyễn Huyền Trang  là một trong những nữ lãnh đạo ấn tượng trong lĩnh vực Bất động sản bởi “sự mát tay” trong đầu tư,  khả năng nắm bắt tốt thị trường cũng như phong cách làm việc quyết đoán, mạnh mẽ.
    Tuy còn rất trẻ (sinh năm 1994) nhưng chị đã có 6 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh, đầu tư bất động sản. Hiện chị đang là Giám đốc kinh doanh cấp cao tại Công ty cổ phần phát triển tài sản Sao Vàng holding - chuyên phân phối và phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng, BĐS đất nền, BĐS đô thị với nền tảng là đại lý phân phối cấp 1 của Tập đoàn Vingroup, được vận hành bởi ban lãnh đạo nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược. Ngoài ra, chị cũng tham gia CLB WLIN Stars Asia+ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN và là thành viên của chương trình CEO SWAT Hà Nội với mong muốn được học hỏi thêm nhiều kiến thức và hoàn thiện bản thân.  Bên cạnh đó, với tấm lòng nhân ái, chị cũng là một người tích cực tham gia các dự án thiện nguyện và hoạt động cộng đồng.

                  
Xinh đẹp, bản lĩnh và sự mát tay trong đầu tư kinh doanh, Doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Huyền Trang được coi là bóng hồng triệu đô trong ngành BĐS
 
    Là một sinh viên chuyên ngành Văn hoá (Đại học Văn hoá Hà Nội), nhưng ngay từ thời sinh viên, Huyền Trang đã rất năng động, thử sức trên nhiều lĩnh vực như MC, tổ chức sự kiện, bắt đầu đam mê với kinh doanh và đầu tư thông qua việc kinh doanh thời trang, spa ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chị đã xây dựng thương hiệu thời trang riêng của mình và thành lập Công ty TNHH Thương mại và thời trang ChangChiny. Tuy nhiên, vốn là một tay ngang trong lĩnh vực kinh doanh, nên chị đã tích cực tham gia các khoá học quản trị kinh doanh trong và ngoài nước để tích luỹ kiến thức áp dụng vào thực tiễn công việc của mình.
    Ngay sau khi ra trường, thay vì tiếp tục sự nghiệp với lĩnh vực thiết kế và kinh doanh thời trang chị lại bén duyên với bất động sản với mong muốn đột phá thu nhập và mở rộng mối quan hệ. Từ vị trí một chuyên viên môi giới bất động sản bình thường, bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết, không ngừng kiên trì học hỏi và trau dồi thêm kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân, chị ngày càng thành công và được công ty bổ nhiệm vào các vị trí quan trong.
    Chị không ngại thử sức với các thị trường mới và các sản phẩm bất động sản mới tại Việt Nam. Trong công việc kinh doanh, chị đề cao đạo đức và việc tuân thủ pháp luật, đồng thời cũng coi đó là yếu tố dẫn đến thành công. Triết lý kinh doanh của chị là chăm chỉ làm việc trong im lặng và giữ thành công cho riêng mình. Nhờ có sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, chị nhận được nhiều tín nhiệm và được mời tham gia nhiều dự án khác nhau. 
Bản lĩnh - Tự tin - Không ngại xông pha
Nhanh nhạy – Sáng suốt - Chỉ huy tài tình
    Đó chính là những nhận định của Ban lãnh đạo công ty và đội ngũ nhân viên của mình nhận xét về vị thủ lĩnh trẻ tài ba - Giám đốc kinh doanh cấp cao Nguyễn Huyền Trang của Sao Vàng Holdings. Luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết vững vàng, chị đã dẫn dắt đội nhóm chinh phục nhiều dự án và mang về những thành tích vô cùng ấn tượng.

                  
Chị Huyền Trang ( áo đỏ ) đang là Giám đốc kinh doanh cấp cao Công ty Sao Vàng Holding SVH
 
    Nữ giám đốc trẻ Huyền Trang chia sẻ “ Liền một lúc làm một người kinh doanh doanh giỏi, một nhà đầu tư tốt, một người phụ nữ của gia đình không hề dễ, tôi đã và đang cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện bản thân là một phiên bản có giới hạn và tốt nhất”.

                  
Với tấm lòng nhân ái, chị cũng là một người tích cực tham gia các dự án thiện nguyện và hoạt động cộng đồng
 
    Trong năm 2023 và thời gian tới, bên cạnh việc tiếp tục đẩy mạnh công việc tư vấn, kinh doanh, đầu tư bất động sản bởi đó là “niềm đam mê đã ngấm vào máu của mình”, chị thử sức và tập trung sâu phát triển mảng phân phối thực phẩm chức năng với nền tảng có sẵn từ gia đình. Đây là các dòng sản phẩm 100% được chiết xuất từ tự nhiên như yến, đông trùng hạ thảo, tảo biển collagen giúp tăng cường sức khoẻ, chống lão hoá và làm đẹp cho khách hàng. Với sự nhiệt huyêt, quyết đoán, bản lĩnh và cả sự may mắn trong kinh doanh, chắc chắn chị sẽ thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mình theo đuổi.
Hoàng Yến
Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thực hành Tín ngưỡng tại Đền Mẫu Phố Cò “Hành trình tìm về cội nguồn Văn hóa Tín ngưỡng của dân tộc”

    Ngày 3/7 (28,29 tháng 5 âm lịch), tại Đền Mẫu Phố Cò , Viện Nghiên cứu và Phát triển Đạo Mẫu Việt Nam phối hợp với Ban Quản lý...

Cô đồng trẻ gốc Hà Thành: Duyên kỳ ngộ giữa truyền thống và hiện đại

    Giữa lòng Hà Nội ngàn năm văn hiến, câu chuyện về cô đồng trẻ gốc Hà thành Phùng Thủy Tiên đến với tín ngưỡng thờ...

NẾN BƠ SUNMAX - QUÀ TẶNG TỪ THIÊN NHIÊN

    “Công ty cổ phần thương mại Royal Hà Nội là đơn vị chuyên sản xuất Bàn chải đánh răng, khăn mặt, khăn tắm, hàng baby mang thương...

Lưu giữ hồn thiêng Tổ quốc qua từng lá cờ

Từ đất mũi Cà Mau, tới địa đầu Móng Cái, mỗi một nơi trên mảnh đất hình chữ S lại ghi dấu những lá cờ, đánh dấu chủ quyền quê hương....

Nhà văn Minh Chuyên và Bảo tàng Tác phẩm hậu chiến tranh

Sự xuất hiện “Bảo tàng Tác phẩm Hậu chiến tranh - Minh Chuyên” ở làng Thọ Lộc, xã Minh Khai, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình không chỉ...