Điện thoại:(024) 37823877 - 0977.38.99.66

Văn hoá phát triển

NGÀY HỘI TIẾNG ANH “HAPPY NEW YEAR 2023” CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC CỔ NHUẾ 2A -

Thứ sáu , 10/02/2023 | 09:06 GMT+7
Sáng ngày 16/1/2023, Trường tiểu học Cổ Nhuế 2A phối hợp Trung tâm Anh ngữ Ismart long trọng tổ chức “English Festival – Ngày hội Tiếng Anh” cho học sinh toàn trường với vô cùng bổ ích và thú vị.

Nhân dịp Xuân Quí Mão 2023, thực hiện kế hoạch năm học 2022 - 2023, với mục đích tổ chức các hoạt động nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh cho học sinh, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏỉ và ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày, thúc đẩy khả năng giao tiếp trong nhà trường, sáng ngày 16/1/2023, trường tiểu học Cổ Nhuế 2A phối hợp Trung tâm Anh ngữ Ismart long trọng tổ chức “English Festival – Ngày hội Tiếng Anh” cho học sinh toàn trường với vô cùng bổ ích và thú vị. Với mục tiêu tăng cường kỹ năng nghe, nói, năng lực sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp cho học sinh, ngày hội của nhà trường góp phần nâng cao việc giao lưu bằng tiếng Anh của học sinh theo chuẩn quốc tế, tạo cơ hội cho các em được nghe, nói tiếng Anh. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, thúc đẩy việc học tiếng Anh tại các trường tiểu học. Với sự đổi mới về nội dung và hình thức thể hiện, chương trình kết hợp giữa hoạt động học và chơi, tạo được không khí sôi nổi và nhận được hưởng ứng tích cực từ phụ huynh và học sinh.

Khai mạc ngày hội bằng một bài dân vũ “Tet is coming” các em học sinh quả thực đã mang đến chương trình một không khí vô cùng sôi động. Với sự đầu tư và công tác tổ chức bài bản, English Festival thực sự đã trở thành ngày hội văn hóa với các em học sinh; tạo sân chơi ngoại ngữ lành mạnh, bổ ích, khuyến khích các em học sinh ứng dụng các phương pháp học và thực hành ngôn ngữ mới trong học tập và cuộc sống hàng ngày. Học sinh được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị như xem xiếc nhào lộn, ảo thuật, khám phá văn hóa thế giới qua phần trình diễn thời trang của các thầy cô giáo nước ngoài tới từ trung tâm Ismart. Đặc biệt hai học sinh chiến thắng trong cuộc thi hùng biện bằng tiếng anh đã có cơ hội lên thuyết trình và chia sẻ về ngày Tết truyền thống của Việt Nam bằng tiếng Anh.

English Festival không chỉ tạo điều kiện để học sinh tự tin, mạnh dạn thực hành nói tiếng Anh và giao tiếp bằng tiếng Anh, góp phần nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ cho học sinh mà qua đó giúp nhà trường đánh giá, kiểm tra năng lực sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của học sinh để định hướng cho công tác giảng dạy trong thời gian tiếp theo.

Một số hình ảnh tại Ngày hội Tiếng Anh:


Dương Chức
Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lưu giữ hồn thiêng Tổ quốc qua từng lá cờ

Từ đất mũi Cà Mau, tới địa đầu Móng Cái, mỗi một nơi trên mảnh đất hình chữ S lại ghi dấu những lá cờ, đánh dấu chủ quyền quê hương....

RÈM YẾN LINH: ĐẲNG CẤP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Với nhu cầu hiện đại, xã hội ngày càng phát triển. Nhiều những công trình lớn nhỏ, các căn hộ, villa, biệt thự, nhà ở và các du...

Bác sĩ Trần Hà My - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam

  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ My đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ chia sẻ cái duyên đến với ngành thẩm mỹ Da Liễu

    Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ là một trong những cái tên nổi bật trong ngành da liễu thẩm mỹ, bởi không chỉ ngoại hình ưa nhìn mà còn...