Điện thoại:(024) 37823877 - 0977.38.99.66

Văn hoá phát triển

CHỦ TỊCH MDG HEALING THANH THƯƠNG TIÊN PHONG GIẢM BÉO CHỮA LÀNH TẠI VIỆT NAM

Thứ bảy , 03/02/2024 | 10:40 GMT+7
    Ngày nay, lối sống hiện đại, cách làm việc năng động và ý thức về sức khỏe đang trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều người. Nhu cầu chăm sóc sắc đẹp bằng những phương pháp tiên tiến ngày càng lên ngôi.
    Không chỉ đơn thuần là giảm cân mà chúng ta còn quan tâm đến việc chữa lành từ trong tâm thức. Người tiên phong trong lĩnh vực này không ai khác chính là Master Thương. Cô là người đưa giảm béo chữa lành từ sứ sở chùa Vàng, Thái Lan về Việt Nam thành công.
    Master Thương không chỉ là một chuyên gia đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực giảm béo chữa lành mà cô còn là một người hướng dẫn tận tâm, luôn sẵn lòng chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức của mình để giúp mọi người đạt được mục tiêu về cân nặng và sức khỏe. Cô không chỉ tập trung vào việc chỉ dạy các phương pháp giảm béo, mà còn hỗ trợ người học trong việc xây dựng sự tự tin và tạo ra thay đổi lâu dài trong lối sống.

                   
Master Coach Thanh Thương

    Với nền tảng kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng, tập luyện và tâm lý học, Master Thương giúp mọi người không chỉ đạt được trọng lượng lý tưởng mà còn xây dựng một cơ thể khỏe mạnh và tâm hồn cân bằng. Cô tận dụng công nghệ để kết nối với học viên của mình thông qua các khóa học, hội thảo và cả nhóm hỗ trợ để tạo ra một cộng đồng nơi mọi người có thể chia sẻ những thách thức và thành công của họ.

                   
Master Thương hướng dẫn học viên

    Không chỉ giỏi về chuyên môn, Master Thương còn tạo ra những cơ hội nghề nghiệp cho những người quan tâm đến lĩnh vực giảm béo. Cô chia sẻ: Cô thiết lập các khóa đào tạo chất lượng cao với các chuyên gia làm đẹp đầu ngành để giúp học viên phát triển kỹ năng và kiến thức cần thiết để tỏa sáng trong ngành này. Khi tham gia khoá học đều theo một lộ trình rõ ràng từ lý thuyết cơ bản đến lý thuyết nâng cao. Phương pháp giảm béo cho nam, nữ, người già, trẻ em, những người gặp vấn đề về sức khoẻ, … đều riêng biệt. Bên cạnh đó, học viên được thực hành trực tiếp 1:1 dưới sự hướng dẫn của cô, với yêu cầu khắt khe đó là sau khi ra nghề sẽ là người làm nghề đúng tiêu chuẩn và đúng kỹ thuật. Ngoài ra, cô còn hỗ trợ cho các học viên chiến lược maketing nhằm thu về kết quả tối ưu nhất. Với phương châm “Master Thương cam kết đồng hành cùng bạn trên con đường thành công trong lĩnh vực giảm béo chữa lành, là người đi đầu tại Việt Nam, giúp cho các học viên, truyền nhân theo học đều trở thành Master Coach trong lĩnh vực giảm béo chữa lành an toàn - hiệu quả từ gốc ”. Trong nhiều năm kinh nghiệm cô đã dẫn dắt thành công gần 50 cơ sở làm đẹp khắp Việt Nam. Cô đạt nhiều giải thưởng trong nhiều lĩnh vực Sức khoẻ - làm đẹp trong và ngoài nước. Đặc biệt trong quá trình tu nghiệp tại Thái Lan cô được chứng nhận là chuyên gia chăm sóc sức khoẻ và được ngành sức khoẻ làm đẹp tại Viêt Nam vinh danh với cái tên Cô giáo giảm béo chữa lành.

                   
Master Thương cùng học viên

    Từ khát vọng đến hiện thực Master Thương đã dành thời gian và tâm huyết để cùng xây dựng mạng lưới doanh nhân triệu đô toàn cầu MDG Global. Với vai trò là Chủ tịch Chapter MDG Healing mong muốn lan tỏa những kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực giảm béo chữa lành để xây dựng nên một cộng đồng, nơi hội tụ những giá trị bền vững và tương lai tốt đẹp. Ms Thanh Thương là một thành viên tài năng, tích cực, luôn biết cách tỏa sáng và hướng đến những giá trị tốt đẹp của CLB MDG Healing - CLB trực thuộc MDG Global.
   Một nữ doanh nhân tài năng, sở hữu nguồn năng lượng tích cực, luôn biết cách tỏa sáng và hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, chắc chắn sẽ là một viên ngọc sáng trong MDG Global. Đồng hành với những nữ lãnh đạo khác trong mạng lưới cùng xây dựng một cộng đồng phụ nữ tiến bộ, mở ra những cơ hội mới để nữ giới cùng “Đẹp hơn – Thành công hơn – Hạnh phúc hơn”.

                  
Master Coach Thanh Thương cùng CLB MDG Healing
 
    Với tâm huyết, kiến thức chuyên sâu và tầm nhìn rộng lớn, Master Thương không chỉ là một người hướng dẫn giảm béo mà còn là nguồn động viên và nguồn cảm hứng cho những người muốn thay đổi cuộc sống của mình thông qua việc duy trì một lối sống lành mạnh và tích cực.
Tiến Phúc
Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Lưu giữ hồn thiêng Tổ quốc qua từng lá cờ

Từ đất mũi Cà Mau, tới địa đầu Móng Cái, mỗi một nơi trên mảnh đất hình chữ S lại ghi dấu những lá cờ, đánh dấu chủ quyền quê hương....

RÈM YẾN LINH: ĐẲNG CẤP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Với nhu cầu hiện đại, xã hội ngày càng phát triển. Nhiều những công trình lớn nhỏ, các căn hộ, villa, biệt thự, nhà ở và các du...

Bác sĩ Trần Hà My - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam

  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ My đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ chia sẻ cái duyên đến với ngành thẩm mỹ Da Liễu

    Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ là một trong những cái tên nổi bật trong ngành da liễu thẩm mỹ, bởi không chỉ ngoại hình ưa nhìn mà còn...