Điện thoại:(024) 37823877 - 0977.38.99.66

Văn hoá phát triển

NHÀ THUỐC ÔNG NỘI TÂM NGUYỄN VÀ CÔNG THỨC BỔ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH UNG THƯ

Thứ năm , 10/08/2023 | 00:06 GMT+7
    Sau khi đăng một số bài báo đề cập về hiệu quả chữa bệnh ung thư của Nhà thuốc Tâm Nguyễn, nhiều độc giả Tạp chí Tinh hoa Đất Việt đã quan tâm và mong muốn được nắm rõ hơn về  phương thức điều trị bổ trợ để bệnh nhân chữa bệnh đạt hiệu quả cao.     Phóng viên (PV) Tạp chí đã có cuộc trao đổi với lương y Tâm Nguyễn xoay quanh về vấn đề này. Xin được giới thiệu cùng quý độc giả.
    PV: Thưa Nhà thuốc Tâm Nguyễn, bà có thể nói rõ hơn về cơ chế ngăn chặn và đào thải tế bào ung thư khi sử dụng thuốc Ông nội Tâm Nguyễn?
    Lương y Tâm Nguyễn: “ Ông Nội Tâm Nguyễn” là bài thuốc gia truyền của cụ Nguyễn Quỹ (thường gọi là cụ Chánh Thức) quê ở xã Đồng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Cụ Quỹ sinh năm 1890, mất năm 1954 đã bí truyền cho gia tộc và được Lương y Nguyễn Thị Tâm (Tâm Nguyễn – cháu nội của cụ) kế thừa, áp dụng.
Bài thuốc đặc trị các bệnh ung thư có khả năng ngăn ngừa sự tăng trưởng tế bào độc hại, làm tan biến khối u, đào thải tế bào ung thư trong cơ thể, dần tới khỏi bệnh…
 Tuy nhiên, để chữa trị bệnh thành công –(đối với người uống thuốc Ông nội Tâm Nguyễn) thì bệnh nhân ung thư (BNUT) cần thực hiện tốt một số yêu cầu mang tính tuyệt đối:
 1 - ĂN KIÊNG (theo đúng hướng dẫn của Nhà thuốc Tâm Nguyễn).
 2 - UỐNG THUỐC KIÊN TRÌ, LIÊN TỤC. Không uống cách ngày hoặc bỏ một thời gian rồi lại uống thuốc tiếp.
 3 - TRÁNH VA VẤP RUNG RINH DẰN XÓC (tránh đi xe máy, ô tô, kể cả xe đạp trong thời gian đào thải bệnh)
  4 - ĂN CHÁO XAY (nếu tổn thương đường tiêu hóa )
  5 - CHẤP NHẬN “CÒN NƯỚC CÒN TÁT”. Phải thật sự tin tưởng vào nhà thuốc, đấy là điều kiện căn bản để điều trị. Nếu không tin, có thể chủ động tìm phương thuốc khác; không làm phiền cho nhau. Bởi vì có những người lúc đầu tìm đến Nhà thuốc Tâm Nguyễn, nhưng sau đó ít bữa lại vừa uống thuốc Ông nội Tâm Nguyễn vừa uống thuốc tây y, hoặc đông y khác, dẫn đến bệnh nhân không có kết quả như mong muốn.
 * Quá trình điều trị, cần đặc biệt kiêng hơi đám tang. Và nếu CƠ THỂ ĐÀO THẢI TỐT THÌ SẼ CÓ KẾT QUẢ TỐT.

                  
Chân dung Lương y Nguyễn Thị Tâm ( Tâm Nguyễn ) - Chủ Nhà thuốc Ông nội Tâm Nguyễn
 
    PV: Vâng, thưa bà, vậy khi BNUT uống thuốc Ông nội Tâm Nguyễn lúc đầu thường có những biểu hiện như thế nào?
    Lương y Tâm Nguyễn: Biểu hiện đầu tiên của các bệnh nhân khi uống thuốc Tâm Nguyễn là dễ chịu, tỉnh táo dần. Vì thuốc có khả năng phát huy tác dụng nhanh, thường chỉ mất 48 giờ để khống chế tế bào Ung thư, và làm nó suy yếu. Nhưng THỜI GIAN CÒN LẠI có đủ để làm RỤNG CHÂN RẾT, rồi GIÃN NỞ KHỐI U đang cứng như đá phải to ra, mềm ra HÓA LỎNG không – Thì phụ thuộc rất nhiều vào tính kiên trì, sự uống thuốc đều đặn của người bệnh.
Cũng do tác dụng của thuốc, sự đào thải tế bào ung thư chết sẽ diễn ra trong một thời gian khá dài. Thường nó sẽ đào thải qua các đường bài tiết như đại tiện, tiểu tiện, xì hơi, đổ mồ hôi, thậm chí là ho khạc, nôn mửa.
Nếu hệ thống đào thải của cơ thể bệnh nhân còn làm việc tốt thì khả năng chữa trị thành công càng cao.
Nói vậy, nhưng để vượt “cửa tử” BNUT còn cần phải vượt qua nhiều thử thách. Đặc biệt chú ý phải ăn uống đúng theo chỉ định:
   1) CHỈ ĐƯỢC ĂN: (Tập trung phần này)
  Thịt heo (lợn) nạc ở đùi sau (mông).
  Cá cơm; Cá thu; Cá bống sông; bống biển; cá lóc (Cá quả, cá tràu). Lưu ý: các loại cá chỉ ăn thân mình .... (bụng, đầu, đuôi bỏ không ăn )
  RAU: Ăn rau ngót, rau mồng tơi, rau xà lách xoong; trái đu đủ xanh (ngoài bắc hay ăn ngọn non, hoặc bông đu đủ non); rau lang (rau cần - ai huyết áp cao nên ăn); Rau đắng; khoai môn, sọ ăn ít vì bụng yếu gây khó tiêu....Có thể ăn quả sung non hầm thịt nạc, chỉ ăn nước, nên ăn ít.
 Có thể ăn các loại rau thơm (nên dùng chút ít), như: húng quế, bạc hà, xà lách cây, lá lốt, hẹ, rau diếp cá...
 Người khó ngủ ăn thêm đọt chùm bao (lạc tiên), uống nước cây lạc tiên hoặc lá sen chưa quá già, trước khi ngủ 2 giờ
  2) ĂN KIÊNG ( Kiêng rất nhiều) nhưng tập trung vào phần chỉ được ăn đã ghi ở trên. …Nên kiêng hết TOÀN BỘ ĐỒ CHUA, ĐỒ NGỌT, ĐỒ BÉO, BỔ VÀ ĐỒ LÊN MEN – Vì chúng KÍCH THÍCH TẾ BÀO UNG THƯ PHÁT TRIỂN.
Đường sữa, trái cây kể cả sữa dành cho bệnh nhân Ung thư chủ yếu chiết xuất có đậu nành không tốt cho BNUT; Không dùng hải sản, nước dừa, khoai lang bí đỏ; (Bí xanh, mướp đắng - bệnh nhân ăn vào khó lành vết thương)....
 3) DẤU HIỆU TỐT SAU KHI UỐNG THUỐC:
 Tế bào Ung thư suy yếu thì cơ thể đòi hỏi dinh dưỡng nên cồn cào xót ruột …tế bào chết bị bóc ra ứ đầy khắp cơ thể, mà nếu cơ thể tiêu hóa kém thì THỜI GIAN ĐẦU người bệnh không muốn ăn và rất khó chịu trong ruột; thêm nữa còn đau nhức mỏi nhừ người như BỊ CẢM CÚM, TRÚNG GIÓ....
Lúc này cần phải mát xa, chờ đào thải... Khi đại tiện thường sậm màu, nặng mùi hôi thối, rồi sau người bệnh sẽ dễ chịu dần. 
  - Đào thải tốt thì tiêu hóa tốt ...sẽ ăn ngon miệng. Nếu người bệnh thể trạng nhẹ, chưa nặng, có hệ thống tiêu hóa tốt thì có thể ăn cơm được, nhưng cơm và thức ăn tất cả phải mềm .

                  
Lương y Tâm Nguyễn và bạn bè quốc tế quan tâm, chia sẻ công nhận khả năng chữa bệnh của bài thuốc Ông nội Tâm Nguyễn tại Hội nghị quốc tế do Hội Y học Tự nhiên thế giới lần thứ 7 tổ chức ngày 8 và 9/7/2023 tại Pa-ri (Pháp).

    PV: Thưa Nhà thuốc Tâm Nguyễn, vậy khi uống thuốc GIA TRUYỀN “ÔNG NỘI TÂM NGUYỄN” một thời gian, có chiều hướng tốt, thì bệnh nhân cần làm gì để nhanh chóng phục hồi sức khoẻ?
    Lương y Tâm Nguyễn: Bệnh nhân ung thư muốn khỏi bệnh, phục hồi sức khỏe cần làm tốt 3 điều sau:
1. Phải kiên trì dùng thuốc để khống chế sự gia tăng của tế bào ung thư.
2. Phải đào thải được tế bào chết ra khỏi cơ thể.
3. Tế bào sống còn lại phải được sinh sản và xâm lấn bù đắp dần nếu bộ phận đó chưa hỏng hoàn toàn, nếu khi hỏng hẳn rất khó hồi phục (do bị hoại tử, phân hủy) – đây là trường hợp cơ thể người ta đã chết hẳn một bộ phận nào đó. Trong trường hợp cấp bách phải xử lí theo phương châm của Ông Nội Tâm Nguyễn về cứu người bệnh hiểm nghèo: “Uống thuốc sớm giờ nào tốt giờ đó, sớm vài tiếng có thể cứu được một mạng người, chậm trễ vài tiếng có thể mất mạng người”.
Những bệnh nhân ung thư ở giai đoạn 1-2-3 sau khi uống thuốc 3-6-9 tháng thì tế bào ung thư suy yếu, u biến mất không để lại dấu vết. Các giai đoạn sau tùy thuộc vào cơ thể hồi phục nhanh hay chậm, nó không phụ thuộc khối u lớn hay nhỏ, mà phụ thuộc vào tuổi thọ của khối u (Tức là u già hay u non). U non thì tiêu nhanh, già thì tiêu chậm, rất chậm. Nhưng sức khỏe có thể tăng lên còn nếu cơ thể bệnh nhân chưa hỏng hẳn một bộ phận nào đó, mặc dù đã di căn nhưng mới tổn thương mỗi bộ phận một ít thì khỏe nhanh, có cơ hội sống lâu.
     Chỉ lưu ý rằng: Các bệnh nhân ở vào giai đoạn cuối, có các triệu chứng như bụng trướng người phù, khối u đổi màu, hoại tử lở loét, phun máu, đã dùng giảm đau có chất gây nghiện, hệ thống đào thải của cơ thể không còn làm việc… thì thường không thể cứu chữa được, vì bệnh đã ở giai đoạn cuối cùng, thời gian còn lại của bệnh nhân đã cạn, đếm từng ngày, thậm chí từng giờ rồi. Vì vậy, không đủ thời gian để đào thải, tái tạo tế bào lành tính bù đắp cho những tổn thương đã có sẵn trong cơ thể.
    PV: Rất cảm ơn về sự chia sẻ cần thiết này của Lương y Tâm Nguyễn.

                  
                 
Lương y Tâm Nguyễn và bạn bè quốc tế quan tâm, chia sẻ công nhận khả năng chữa bệnh của bài thuốc Ông nội Tâm Nguyễn tại Hội nghị quốc tế do Hội Y học Tự nhiên thế giới lần thứ 7 tổ chức ngày 8 và 9/7/2023 tại Pa-ri (Pháp).

 (Độc giả, nếu có ai cần có thể đàm thoại trực tiếp với Lương y Tâm Nguyễn theo số máy di động: 0815.987.115).
    * Xin được chia sẻ một số lời cảm ơn trong hàng trăm lời cảm ơn của bệnh nhân K gửi tới facebook, zalo Tâm Nguyễn:
    Zalo Thu Hà (Nam Định, đt: 0943.497.550): @Tâm Nguyễn - Con luôn biết ơn Trời Phật đã phù hộ cho con được gặp mẹ - vị Bồ Tát sống của lòng con. Dù biết hoàn cảnh của con khó khăn nhưng mẹ vẫn giúp đỡ con. Mẹ đã sợ con đau, sợ con bỏ con của con lại mà gửi thuốc đến nhà, khiến con cảm động và trân quý vô cùng trước tình cảm của người Thầy thuốc như mẹ hiền có một không hai mà con từng gặp. 
Đã 3 năm uống thuốc của mẹ @Tâm Nguyễn con từ một người yếu ớt đi không vững phải có người dìu dắt, đến nay con đã hoàn toàn khỏe mạnh như người bình thường và đã hết tế bào ung thư. Con luôn biết ơn và trân quý tình cảm yêu thương mẹ đã dành cho con. Mẹ là người mẹ thứ hai đã tái sinh ra con thêm một lần nữa và con luôn thầm cảm ơn Trời Phật đã cho con được gặp mẹ vị Bồ Tát sống của đời con".
    Zalo Nguyễn Thị Thanh: @Tâm Nguyễn à, chị rất trân trọng yêu quý và cảm ơn những tình cảm chân  tình đầy trách nhiệm của em đối với những BN mắc bệnh nan y. Em đã đưa đến niềm tin cuộc sống cho bao nhiêu người, trong đó có chị. Đúng như lời em nói: Ung thư không phải là dấu chấm hết! Cảm ơn em rất nhiều, iu quý em. 
Trần Miêu ( thực hiện )
Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bác sĩ Trần Hà My - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam

  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ My đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ chia sẻ cái duyên đến với ngành thẩm mỹ Da Liễu

    Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ là một trong những cái tên nổi bật trong ngành da liễu thẩm mỹ, bởi không chỉ ngoại hình ưa nhìn mà còn...

Chương trình thiện nguyện “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”: SÂU NẶNG NGHĨA TRI ÂN

Nắng đã gọi hè xốn xang trên từng hàng cây góc phố. Đâu đó lại ngân nga tiếng hát “Giải phóng Điện Biên bộ đội ta...

HIỆP HỘI LÀNG NGHỀ DỆT PHÙNG XÁ: Năng động, hiệu quả từ mỗi gia đình hội viên, thành viên

Hiệp hội Làng nghề dệt xã Phùng Xá huyện Mỹ Đức, Hà Nội hiện có 83 hội viên (trong đó có 7 nghệ nhân), hoạt động chủ yếu ở...

CHỦ TỊCH MDG HEALING THANH THƯƠNG TIÊN PHONG GIẢM BÉO CHỮA LÀNH TẠI VIỆT NAM

    Ngày nay, lối sống hiện đại, cách làm việc năng động và ý thức về sức khỏe đang trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều người....