Điện thoại:(024) 37823877 - 0977.38.99.66

Doanh nghiệp hội nhập

RÈM YẾN LINH: ĐẲNG CẤP TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Thứ ba , 11/06/2024 | 11:55 GMT+7
Với nhu cầu hiện đại, xã hội ngày càng phát triển. Nhiều những công trình lớn nhỏ, các căn hộ, villa, biệt thự, nhà ở và các du thuyền cao cấp...Được được chăm chút và đầu tư rất nhiều về nội thất, trong đó rèm cửa là một bộ phận không thể thiếu, không chỉ đơn giản để che nắng hay tạo không gian riêng tư mà còn được xem như là linh hồn thể hiện đẳng cấp, cá tính và sự tinh tế lộng lấy trong mỗi công trình.  
Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển Rèm cửa Yến Linh một thương hiệu nổi tiếng rèm đẹp nhà sang đã được ký bảo hộ độc quyền với thị trường kinh doanh trên toàn quốc. Được thành lập bởi Ông Lê Văn Quảng – Tổng giám đốc và Bà Nguyễn Thị Thêm - Giám đốc, trong suốt quá trình hình thành và đang phát triển rèm Yến Linh đã chiếm trọn vị thế trong thị trường, khẳng định được giá trị chất lượng đẳng cấp của sản phẩm là một thương hiệu rèm cửa chất lượng cao tại Hải Dương và thị trường toàn miền Bắc. Là đơn vị duy nhất có đội ngũ chuyên nghiệp trong từng công đoạn có nhà xưởng sản xuất trực tiếp, có hệ thống nhà điều hành khang trang và có kênh phân phối riêng biệt mang thương hiệu Yến Linh. Với diện tích 2.023m2 xưởng sản xuất thiết kế 2 tầng cùng với máy móc công nghệ và trang thiết bị hiện đại đầy đủ luôn đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng.

Ông Lê Văn Quảng và bà Nguyễn Thị Thêm là 2 nhà sáng lập thương hiệu rèm Yến Linh
 

Thương hiệu Rèm Yến Linh nằm trong top 1 lĩnh vực mành rèm tại Việt Nam đã và đang phát triển mở rộng đến năm 2025 với quy mô 50 showroom trên toàn quốc. Phong phú đa dạng, tinh tế đến từng chi tiết trong mỗi sản phẩm gồm các mặt hàng: Rèm cửa gia đình tân cổ điển và hiện đại; rèm cơ quan, khu công nghiệp; mái hiên, mái bạt di động; bạt che nắng che mưa tự cuốn; rèm ngăn lạnh;cửa lưới chống muỗi, côn trùng thông minh, lưới ban công.
Và các phụ kiện cao cấp chính hãng,  Yến Linh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng trong từng chi tiết sản phẩm và luôn luôn sáng tạo đổi mới.                      

 
  
Các sản phẩm của Rèm Yến Linh

Với tổng số 14 showroom hiện nay tại Hải Dương và  khu vực miền Bắc.
 Trụ sở chính tọa lạc tại số 18A Hoàng Diệu – ngã tư chợ Cẩm Thượng – Phường Cẩm Thượng – Tp. Hải Dương
Showroom ngã ba chợ mới Hải Tân – Phường Hải Tân – TP. Hải Dương
 Showroom tầng 1 tòa nhà Hồng Phúc – Thanh Hải – TP. Hải Dương
Showroom số 110 Nguyễn Chế Nghĩa TT Gia Lộc – TP. Hải Dương
Showroom QL 37a cạnh cây xăng Ninh Thành – Tân Hương – Ninh Giàng – Hải Dương
Showroom Hoàng Xá – Quyết Thắng – Hải Dương
Showroom Thị xã Lào Cai
Showroom 441 Trần Hưng Đạo – Thị Trấn Nam Sách – Hải Dương
Showroom Đối diện công ty GFT Cầu Xe – Tứ Kỳ - Hải Dương
Showroom số 56 Hàn Thuyên – Lương Tài – TP. Bắc Ninh
Showroom số 284 Vũ Khâm Lân – TP. Hải Dương
Showroom ngã tư Phụ Sơn – Thị Xã Kinh Môn – TP. Hải Dương
Showroom tại ĐLST.SP 14 -13 Dream city Vinhome Oecan Park2
Showroom Phố Ghẽ - Tân rường – Cẩm Giàng – P. Hải Dương.
Yến Linh sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai và trở thành thương hiệu về mảnh rèm lớn nhất trên mọi miền Tổ quốc./.
HUỆ NGUYỄN
Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bàn về Văn hóa Doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp (VHDN) là toàn bộ giá trị văn hóa được gây dụng nên trong suốt quá trình tồn tại và phát triển của một DN,...

Tự hào Việt Nam!

Việt Nam là tiếng gọi thiêng liêng trong lòng mỗi con người. Nhân kỉ niệm 46 năm ngày thống nhất đất nước, cùng lắng nghe câu chuyện của những...