Điện thoại:(024) 37823877 - 0977.38.99.66

Sự kiện - bình luận

TRÍ TUỆ VÀ HÀNH TRÌNH TRIỆU ĐÔ

Thứ ba , 11/07/2023 | 11:13 GMT+7
    Vào ngày 30/6/2023 tại thành phố Hà Nội, buổi tọa đàm của MPW “Hành trình thịnh vượng” đã được tổ chức giúp những người phụ nữ tài lực trong thời đại mới hướng tới thành công và cảm hóa trái tim của bản thân.  
    Tham gia chương trình có sự góp mặt của Ms. Đinh Thị Ngọc Thơ – Chủ tịch sáng lập MGH MPW Global Hodings; Ms. Trần Thúy Hải – Master coach – Nữ trainer thực chiến; Ms. Trúc Ny – Phó chủ tích Ban đầu tư BĐS MPW; Ms. Thùy Linh Villas – Chủ tịch MPW Miền Bắc; Ms. Julia Thanh Phạm – Phó chủ tịch MPW Miền Bắc; Ms. Hoàng Yến - Nhà báo - Trưởng ban Doanh nghiệp Tạp chí Tinh Hoa Đất Việt  - CEO MPW Media, Kim Sỹ - Mrs. Fashion World 2019 – PCT Ban thời trang MGH; Mr. Vũ Đức Nam - Chủ tịch CLB Doanh nhân BCG - cố vấn cộng đồng MPW, MDG global; Ms. Minh Chiến - CEO mỹ phẩm Minh Anh, mỹ phẩm trị nam tàn nhang; Nhà thiết kế Trần Thoa; luật sư Nguyễn Ngọc Kiên; Ms Hương Giang - TGĐ Ruby Group; Ms. Đàm Thu Chung - tư duy NLP – coaching; Ms Hoàng Thu Cúc - nhà đào tạo diễn thuyết và nhiều doanh nhân khác.
    MPW được thành lập vào năm 2017 và lúc đầu hoạt động trong phạm vi nội bộ. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy nhu cầu và tiềm năng, tổ chức đã quyết định mở rộng quy mô hoạt động để cùng giúp đỡ nhiều phụ nữ tỏa sáng và thành công hơn trong sự nghiệp và cuộc sống của họ.

                
Chị Đinh Thị Ngọc Thơ – Chủ tịch sáng lập MGH MPW Global Hodings
 
    Chị Đinh Thị Ngọc Thơ – Chủ tịch sáng lập MGH MPW Global Hodings chia sẻ: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì phải đi cùng nhau. Chúng tôi nhìn thấy rất nhiều điểm sáng trong tiềm lực và tài năng của các chị em phụ nữ doanh nhân, nhưng dường như chúng lại chưa được khai thác triệt để để những nữ doanh nhân ấy tỏa sáng và thành công. Một cộng đồng nơi mà mọi người có thể cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm sống và sự nghiệp, tạo nên một cộng đồng những người phụ nữ thành công, hiện đại, tiên phong thế hệ mới là những gì tôi muốn tạo nên.”
     Đinh Thị Ngọc Thơ, hay còn được gọi với danh xưng “Nữ tướng bất động sản”.

    Với tầm nhìn sáng tạo, sự kiên nhẫn và sự quyết tâm không ngừng phấn đấu, nữ doanh nhân đã gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp đầy thử thách của mình. Sự thành công này đã trở thành một nguồn cảm hứng vô tận không chỉ cho những người trẻ khao khát đạt được những ước mơ của mình trong lĩnh vực kinh doanh và bất động sản, mà còn cho những người phụ nữ trong giới doanh nhân. Đinh Thị Ngọc Thơ đã chứng minh rằng với đam mê và nỗ lực không ngừng, phụ nữ cũng có thể trở thành những tướng lĩnh xuất sắc và chiếm vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp khó nhằn này.

                
Toàn cảnh buổi tọa đàm
 
     Với tư duy chiến lược, khả năng lãnh đạo và sự sáng tạo, Đinh Thị Ngọc Thơ đã trở thành một nữ tướng bất động sản nổi tiếng và được ngưỡng mộ trong ngành. Thành quả này không chỉ là niềm tự hào cho bản thân, mà còn là minh chứng cho sự tiềm năng phát triển của MGH MPW Global Hodings
Trong một thế giới doanh nghiệp đầy cạnh tranh, sứ mệnh của MPW Global Holdings là tạo dựng một cộng đồng doanh nhân đích thực - một cộng đồng với chất lượng, thành công và hạnh phúc. Thông qua các chiến lược phát triển, xúc tiến thương mại và tư vấn chuyên sâu. Không chỉ nhân hiệu 5 sao của một người lãnh đạo xuất sắc, hiệu quả thương hiệu của từng doanh nghiệp cũng được nâng cao và tiếp cận thị trường một cách đúng đắn.

                 
Các Doanh nhân tham gia đóng góp ý kiến tại buổi tọa đàm
 
    Chị Thơ cho rằng thành công của một cộng đồng chất lượng không chỉ được đo lường bằng các con số mà còn bằng các giá trị thực và tích cực trong việc xây dựng xã hội. Bên cạnh những đóng góp, thành quả từ hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, MDG cũng có trách nhiệm tận tâm xây dựng các dự án cộng đồng thiện nguyện, từ việc hỗ trợ giáo dục, y tế đến bảo vệ môi trường.

                 
Đào tạo chuyên sâu phong cách Doanh nhân 
 
    Mục tiêu táo bạo của MPW là giúp các chủ doanh nghiệp đạt được thành tự triệu đô. Hiểu rằng để cạnh tranh trong thị trường gay gắt ngày nay, không chỉ cần kiến thức và kĩ năng, mà còn cần sự phát triển cá nhân toàn diện. Với sự kết hợp độc đáo của công nghệ và chuyên môn, tổ chức này đã phát triển những con người triệu đô dựa trên những giải pháp tiên tiến như công cụ NLP (Natural Language Processing), DISC (Behavioral Styles), thần số học, sinh trắc vân tay. Hình ảnh triệu đô, phong cách của các nữ doanh nhân cũng được đào tạo và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và quốc tế.
    Tài sản triệu đô cũng là chìa khóa thành công cuối cùng mà MPW hướng tới, khi tạo nên cộng đồng chia sẻ thông tin đầu tư về chứng khoán, cung cấp chiến lược phát triển và điều hành doanh nghiệp giá kỳ lân, giúp các chủ doanh nghiệp tăng cường hiệu suất và tạo ra sự bền vững trong kinh doanh. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp thông tin và tư vấn về bất động sản nội thất triệu đô hay nhiều lĩnh vực khác cũng giúp các doanh nghiệp xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng và đẳng cấp.

                  
(Ảnh: Trainer Trần Thúy Hải)

    Để hoàn thành sứ mệnh tạo ra cộng đồng triệu đô, MPW Global Holdings không chỉ đơn thuần là một tổ chức đào tạo, mà là một cộng đồng kết nối, chia sẻ và phát triển những người có cùng tầm nhìn. Tôn chỉ hoạt động mà ban lãnh đạo đặt ra là luôn tôn trọng và đồng hành cùng các chủ doanh nghiệp trên con đường thành công của họ, đảm bảo rằng mọi người trong cộng đồng MPW luôn được hỗ trợ, truyền cảm hứng và trang bị những công cụ cần thiết để đạt đến thành tựu đỉnh cao. Khi mọi thành viên cùng hướng đến mục tiêu lớn, những thành tựu vượt trội sẽ mang lại sự thịnh vượng cho cả cộng đồng và chính bản thân.

                 
Các Doanh nhân xuất sắc chụp hình lưu niệm tại khóa học
 
    Buổi tọa đàm của MPW “Hành trình thịnh vượng – Bí mất xây dựng cộng đồng triệu đô”  đồng hành cùng CEO Trần Thúy Hải - một cá nhân nổi tiếng và có uy tín trong lĩnh vực đào tạo và huấn luyện cá nhân, nhằm giúp những người phụ nữ tài lực hướng tới thành công và cảm hóa trái tim của mình. Trong buổi tọa đàm này, cô chia sẻ về những yếu tố quan trọng trên hành trình đạt được thành công triệu đô, theo tầm nhìn của 5 chữ T quyền lực trong MD Global Tâm – Tầm – Tài – Tiền – Tình.
    Như một người phụ nữ thành đạt, cô muốn truyền cảm hứng và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trên hành trình thịnh vượng, cũng như những yếu tố chính tạo nên sự thịn vượng để giúp những phụ nữ khác trở thành những doanh nhân thành công. Buổi tọa đàm đã cho thấy tầm quan trọng của việc xây dựng cộng đồng chất lượng, khi nhấn mạnh chỉ có những cá nhân chất lượng mới có thể tạo nên một cộng đồng chất lượng. Đó là lý do các doanh nhân cần tập trung vào việc giúp đỡ và hỗ trợ những người xung quanh mình để họ phát triển và đạt được thành công cá nhân. Theo ý nghĩa đó, cộng đồng cũng mong muốn phát triển 500 thành viên trong 2 năm.

                 
Chị Thơ lắng nghe các ý kiến xây dựng tại buổi tọa đàm
 
    Với ý tưởng sáng tạo cùng những nộ lực không ngừng nghỉ trong việc tạo ra một cộng đồng triệu đô, MPW đã góp phần thúc đẩy quyền lực kinh tế của phụ nữ và tạo ra những thay đổi tích cực trong xã hội. Nỗ lực của MPW đã không chỉ giúp nâng cao vai trò của phụ nữ trong kinh doanh và lĩnh vực nghề nghiệp, mà còn đóng góp vào việc thúc đẩy sự phát triển bền vững và xã hội công bằng hơn.


 
Ngọc Tiến
Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐẠI HỌC Y VÀ CHƯƠNG TRÌNH “TẾT VÌ NGƯỜI BỆNH”

   Sáng ngày 24/01/2024, sinh viên Trường Đại học Y Hà Nội đã cùng nhau gói bánh chưng tặng bệnh nhân ăn Tết Giáp Thìn 2024...

PHUC KHANG CORPORATION TIẾP TỤC HÀNH TRÌNH “GREEN STUDY TOUR - LAN TỎA TRI THỨC XANH” TRONG MÙA HÈ 2023

    Trong không khí sôi nổi và nhiệt huyết của các chiến dịch thanh niên, tình nguyện viên mùa hè xanh, tại Phuc Khang Corporation, chuyến...

Mẹ đã có cả nước non

Tháng Bảy mùa tri ân, tháng Bảy mùa tưởng nhớ! Đằng sau những khúc khải hoàn ca chiến thắng, là bao cuộc đời, bao sự hy sinh. Vì độc lập,...

CUỐN SÁCH: KIÊN QUYẾT, KIÊN TRÌ ĐẤU TRANH PHÒNG, CHỐNG THAM NHŨNG, TIÊU CỰC, GÓP PHẦN XÂY DỰNG ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TA NGÀY CÀNG TRONG SẠCH VỮNG MẠNH

Cuốn sách “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng (PCTN), tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày...

Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ I – Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động: LÀM TỐT CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA, XÂY DỰNG ĐƠN VỊ VỮNG MẠNH

    Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động, các hoạt động “đền ơn đáp...