Điện thoại:(024) 37823877 - 0977.38.99.66

Văn hoá phát triển

Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ chia sẻ cái duyên đến với ngành thẩm mỹ Da Liễu

Thứ ba , 16/04/2024 | 23:41 GMT+7
    Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ là một trong những cái tên nổi bật trong ngành da liễu thẩm mỹ, bởi không chỉ ngoại hình ưa nhìn mà còn tài năng và nhiệt huyết đối với nghề thẩm mỹ.
    Là một chuyên gia da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đã ghi dấu ấn với sự nỗ lực và kiến thức chuyên sâu. Với danh tiếng không ngừng tăng cao và lòng nhiệt thành với khách hàng, bác sĩ Nguyễn Thị Lệ đã trở thành một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ.
    Để đến với ngành thẩm mỹ da liễu đối với bác sĩ Lệ là một việc vô cùng cố gắng, bác sĩ sinh ra và lớn lên cùng đất Cao Nguyên Đá Hà Giang, bác sĩ chia sẻ: “Khi đang học Trung Học Phổ Thông, một lần người nhà bác sĩ gặp vấn đề về da, tuy nhiên với máy móc trang thiết bị cũng như kinh nghiệm của các bác sĩ thời đó chưa được phát triển khiến tình trạng làn da của người nhà bác sĩ lâu phục hồi hơn so với dự kiến” Và cũng chính từ thời điểm đó lòng quyết tâm cũng như ý chí trở thành bác sĩ thẩm mỹ Da Liễu của bác sĩ Lệ lớn hơn bao giờ hết. Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ của chúng ta đã cố gắng học tập và thi đỗ vào trường Đại Học Y Dược Thái Nguyên. Thời điểm đó khi nhắc đến ngành thẩm mỹ làm đẹp vẫn còn quá xa ra đối với mọi người. Tuy nhiên với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ, bác sĩ đã học tập cũng như nghiên cứu về những phương pháp làm đẹp tân tiến và hiện đại.

                  
Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ đang thăm khám cho bệnh nhân
 
    Sự uy tín của bác sĩ Nguyễn Thị Lệ không chỉ đến từ kinh nghiệm thực tế mà còn từ việc bác sĩ này đã đạt được nhiều chứng chỉ quan trọng trong lĩnh vực da liễu. Bác sĩ sở hữu những chứng chỉ uy tín như: Chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh, Chứng chỉ kỹ thuật tiêm Botulinum Toxin A, Chứng chỉ kỹ thuật tiêm chất làm đầy; Chứng chỉ đào tạo liên tục CME Laser; Kinh nghiệm về thủ thuật: Mesotherapy, Filler, Botox, sẹo, Pell da; Về máy móc: Laser YAD, Laser CO2 Factional, Hifu, Ultherapy, Thermage. Không chỉ là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu, bác sĩ Nguyễn Thị Lệ còn có đam mê và tâm huyết trong việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm cho thế hệ bác sĩ trẻ. Với 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, bác sĩ đã truyền đạt những kiến thức quý báu và kinh nghiệm thực tế cho các đồng nghiệp trẻ, góp phần vào việc phát triển ngành y học.
    Ngoài kinh nghiệm và bề dày về kiến thức bác sĩ Lệ cũng hiểu rằng việc ứng dụng máy móc công nghệ hiện đại cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm đẹp cho khách hàng chính vì thế trong bác sĩ luôn lựa chọn phòng khám có chất lượng dịch vụ hiện đại đạt chuẩn 5 sao để công tác làm việc.

                
Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ

    Hành trình đến với ngành thẩm mỹ của bác sĩ Nguyễn Thị Lệ là một chặng đường dài đầy khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, với niềm đam mê và tinh thần cống hiến, bác sĩ đã vượt qua mọi khó khăn để trở thành một chuyên gia uy tín, được đánh giá cao trong cộng đồng y học.
    Trên con đường phát triển và trở thành một chuyên gia hàng đầu, bác sĩ Nguyễn Thị Lệ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Sự tận tâm và am hiểu sâu sắc về các vấn đề của da liễu đã giúp bác sĩ xây dựng niềm tin và lòng tin từ phía khách hàng.

                   
Các vẫn đề về da liễu luôn được bác sĩ Lệ lên phác đồ điều trị riêng cho mỗi bệnh nhân
 
    Với sự kiên trì, nỗ lực và kiến thức chuyên sâu, bác sĩ Nguyễn Thị Lệ đã khẳng định vị thế của mình trong ngành y học. Bác sĩ không chỉ là một chuyên gia da liễu xuất sắc mà còn là nguồn động viên và cảm hứng cho những ai đam mê nghề y và muốn phấn đấu trở thành những chuyên gia hàng đầu.
    Với tất cả những thành tựu và lòng nhiệt thành của mình, bác sĩ Nguyễn Thị Lệ đã chứng minh cho cả thế giới thấy rằng, với niềm tin và nỗ lực không ngừng, mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ - một tấm gương sáng trong ngành y học Việt Nam.

Fanpage: Nguyễn Thị Lệ (Bác sĩ da liễu)
Hotline: 079.794.4163
Dương Chức
Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Bác sĩ Trần Hà My - Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam

  Với hơn nhiều năm kinh nghiệm, bác sĩ My đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc và được rất nhiều khách hàng tin tưởng.

Chương trình thiện nguyện “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”: SÂU NẶNG NGHĨA TRI ÂN

Nắng đã gọi hè xốn xang trên từng hàng cây góc phố. Đâu đó lại ngân nga tiếng hát “Giải phóng Điện Biên bộ đội ta...

HIỆP HỘI LÀNG NGHỀ DỆT PHÙNG XÁ: Năng động, hiệu quả từ mỗi gia đình hội viên, thành viên

Hiệp hội Làng nghề dệt xã Phùng Xá huyện Mỹ Đức, Hà Nội hiện có 83 hội viên (trong đó có 7 nghệ nhân), hoạt động chủ yếu ở...

CHỦ TỊCH MDG HEALING THANH THƯƠNG TIÊN PHONG GIẢM BÉO CHỮA LÀNH TẠI VIỆT NAM

    Ngày nay, lối sống hiện đại, cách làm việc năng động và ý thức về sức khỏe đang trở thành ưu tiên hàng đầu của nhiều người....

THIỆN TÂM VẬT PHẨM TÂM LINH HƯỚNG VỀ CUỘI NGUỒN

    Hương nhang, nến thơm… là các vật phẩm tâm linh được sử dụng phổ biến ở các gia đình Việt trong các hoạt động tâm linh như thờ...